Tiếng Anh Dành Cho Doanh Nghiệp

ICA – Innovative Concept Academy là một trong những trung tâm Anh ngữ chú trọng về đào tạo chuyên sâu cho từng cá nhân cũng như đáp ứng nhu cầu đào tạo của các công ty với chất lượng cao. Với mục tiêu là đào tạo, sẻ chia kiến thức, ICA luôn đặt sự phát triển của từng học viên lên hàng đầu. Sự tiến bộ của bạn chính là thành công của tòan thể nhân viên chúng tôi.

Các khóa học được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu học tiếng Anh khác nhau hiện nay; sử dụng giáo trình chuẩn hóa quốc tế và thường xuyên được bổ sung, điều chỉnh để phù hợp hơn với thực tế Việt Nam.

ICA - BE Presentationjpg_Page5
Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học mát mẻ, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ giảng dạy và học tập hiện đại như TV, phòng lab,…, đảm bảo môi trường dạy và học hiệu quả nhất.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trẻ trung, sáng tạo, không ngừng tìm tòi, cập nhật những tài liệu hay, mới nhất, chưa xuất hiện tại Việt Nam để mang đến cho từng học viên những trải nghiệm độc đáo mà nơi khác không thể có. Ngoài ra, giảng viên cũng sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ tối đa việc học ngoài giờ của học viên để có thể đạt kết quả tốt hơn.

Đến với ICA, bạn sẽ được tiếp xúc với những phương pháp dạy và học mới lạ, hấp dẫn, mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất. Thông qua các hoạt động nhóm và trò chơi vui nhộn, sinh động, kết hợp với các công cụ dạy và học như flashcard, học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách chủ động, nhớ bài tại lớp và có thể ứng dụng ngay vào thực tế. Bên cạnh đó, ICA có hệ thống bài tập đầy màu sắc, nội dung đa dạng, bổ ích, kích thích học viên chăm chỉ luyện tập ở lớp cũng như tự ôn luyện tại nhà.

ICA - BE Presentationjpg_Page3

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, tiếp nhận những lời góp ý chân thành và mang tính chất xây dựng để có thể ngày càng nâng cao bản thân, từ đó, mang tới cho xã hội những dịch vụ đào tạo hoàn thiện hơn.

ICA sẽ luôn sát cánh bên bạn, cùng bạn nỗ lực vươn tới những mục tiêu ngày càng cao hơn.

Về giáo viên

ICA - BE Presentationjpg_Page9

ICA là nơi hội tụ đội ngũ giáo viên Việt Nam và Bản Ngữ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Đam mê của đội ngũ giáo viên tại ICA là giúp học viên “học và sử dụng” được tiếng Anh, dù là học viên kém tự tin nhất. Đối với các lớp tiếng Anh dành cho doanh nghiệp, ICA chọn lọc những giáo viên đáp ứng các tiêu chí sau:

 Đã hoặc đang làm việc tại các công ty, tập đoàn.

 Có chứng chỉ quốc tế về đào tạo tiếng Anh: TESOL, TEFL, DELTA.

 Trình độ tiếng Anh cao cấp, đánh giá dựa vào 1 trong các tiêu chí sau: ECPE Michigan (Certificate of Proficiency in English của Đại học Michigan), IELTS 9.0, từng là du học sinh, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm hoặc ngôn ngữ Anh.

 Có kinh nghiệm giảng dạy và hiểu rõ những lỗi thường gặp của người Việt Nam khi học tiếng Anh. Chú trọng đào tạo chuyên sâu cho từng cá nhân, đặc biệt giúp học viên kém tự tin cũng có thể hòa nhập và phát triển khả năng tiếng Anh.

 ICA đánh giá chất lượng giảng dạy qua từng buổi học. Sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ gửi báo cáo đánh giá: mức độ tiếp thu của học viên, các nội dung đã dạy (so sánh giá với kế hoạch giảng dạy), … Bộ phận Đào tạo của ICA tiếp nhận các báo cáo này và thực hiện những điều chỉnh phù hợp để đạt được mục tiêu của khóa học.

Về nội dung đào tạo

ICA - BE Presentationjpg_Page6
Chương trình Tiếng Anh Dành Cho Doanh Nghiệp của ICA được biên soạn dựa theo chứng chỉ BEC (Business English Certificate) của Cambridge English. BEC là một chứng chỉ do Cambridge English thiết kế nhằm cung cấp những kỹ năng thực hành trong môi trường kinh doanh quốc tế nói tiếng Anh, được nhiều công ty, tập đoàn trên khắp thế giới công nhận, bao gồm: Coca-Cola, Kodak, Shell, GE Healthcare, IBM, Microsoft, Philips, HSBC, BMW, …

Khóa Tiếng Anh Dành Cho Doanh Nghiệp sẽ rèn luyện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cùng với các chủ đề thực tế giúp học viên áp dụng ngay vào các tình huống công việc hằng ngày.
Các kỹ năng được rèn luyện trong khóa học:

 Luyện nghe các tình huống giao tiếp đa dạng có nhận xét của giáo viên Bản Ngữ.

 Có vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết để giao tiếp trong các tình huống công sở

 Tự tin tham gia thảo luận, hội họp, trình bày, báo cáo, thương thảo

 Nâng cao kỹ năng viết email, viết báo cáo…

 Tự tin giao tiếp qua điện thoại cũng như thuyết trình trong công việc.

 Các chủ đề thực tế được sử dụng trong khóa học: chi tiết trong outline đính kèm của chương trình.

Ngoài ra, ICA còn thiết kế nội dung đào tạo theo nhu cầu riêng của doanh nghiệp:

• Tiếng Anh Chuyên Ngành: IT, Logistics – Import – Export, Bank & Finance, Hospitality, Hotel – Restaurant, Manufacturing, Engineering – Technologies, Oil & Gas, Construction – Real Esate – Architecture – Interior Design, Purchasing – Distribution, …

• Tiếng Anh Kỹ Năng: Kỹ năng viết trong kinh doanh, Hội họp, Thuyết trình, Giao tiếp (Listening & Speaking) trong kinh doanh, Giao tiếp qua điện thoại, Đàm phán, …

Chính sách chất lượng

ICA - BE Presentationjpg_Page10
Để đảm bảo chất lượng và sự tiến bộ của học viên qua từng buổi học, ICA quản lý chất lượng theo sáu hạng mục sau:

• Một giáo viên đứng lớp (GV Việt Nam hoặc Bản Ngữ)

• Một giáo viên quản lý chất lượng sẽ phụ trách theo dõi quá trình dạy học của giáo viên đứng lớp: giáo viên đứng lớp sẽ gửi báo cáo sau mỗi buổi học cho giáo viên phụ trách.

• Một nhân viên hỗ trợ thông tin giữa giáo viên, học viên và doanh nghiệp: mọi ý kiến đóng góp của doanh nghiệp và học viên về nội dung đào tạo, phương pháp giảng dạy của giáo viên sẽ được ICA tiếp nhận. Doanh nghiệp và học viên không phải lo ngại khi đóng góp ý kiến trực tiếp với giáo viên.

• Nội dung học sẽ được thiết kế theo nhu cầu của doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết thiết kế nội dung đào tạo sát với nhu cầu sử dụng tiếng Anh của nhân viên trong công việc hằng ngày.

• Thay đổi điều chỉnh nội dung học theo sự tiến bộ của học viên. Căn cứ vào báo cáo của giáo viên qua các buổi học, và những ý kiến đóng góp của doanh nghiệp và học viên, ICA sẽ có những điều chỉnh và áp dụng ngay vào lớp học để tăng hiệu quả dạy và học.

• Kiểm tra, báo cáo kết quả thường xuyên cho doanh nghiệp…

ICA sẽ giúp nhân viên của bạn hoàn thành công việc của mình trong môi trường 100% sử dụng tiếng Anh. 

PHONE
08.6675.3305 – 0989.025.962

ADDRESS
Tòa Nhà Thống Kê Khu Vực II
P. 403, lầu 4 – 54A , Nơ Trang Long,
Phường 14, Quận Bình Thạnh, HCM

OPENING TIMES
Mon–Sat: 8am–10pm
Sun: 8am–12am

EMAIL
anhnguica@gmail.com hung.ho@icacademy.vn

SKYPE
anhnguica

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s