Đội ngũ giáo viên ICA

Anh ngữ ICA

Học viện Anh ngữ ICA

Địa chỉ: 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 6675 3305 – 0989.025.962

Website: www.anhnguica.com

Facebook: http://www.facebook.com/anhnguICA

Học viện Anh ngữ ICA – Innovative Concept Academy là một trong những nơi chú trọng về đào tạo chuyên sâu cho từng cá nhân cũng như đáp ứng nhu cầu đào tạo của các công ty với chất lượng cao. Chúng tôi luôn tiên phong trong việc phát triển các dịch vụ đào tạo mang đậm tính hữu dụng, mới mẻ, độc đáo.

Các khóa học được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu học tiếng Anh khác nhau hiện nay; sử dụng giáo trình chuẩn hóa quốc tế và thường xuyên được bổ sung, điều chỉnh để phù hợp hơn với thực tế Việt Nam.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học mát mẻ, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ giảng dạy và học tập hiện đại như TV, phòng lab,…, đảm bảo môi trường dạy và học hiệu quả nhất.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trẻ trung, sáng tạo, không ngừng tìm tòi, cập nhật những tài liệu hay, mới nhất, chưa xuất hiện tại Việt Nam để mang đến cho từng học viên những trải nghiệm độc đáo mà nơi khác không thể có. Ngoài ra, giảng viên cũng sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ tối đa việc học ngoài giờ của học viên để có thể đạt kết quả tốt hơn.

Đến với Học Viện Anh Ngữ ICA , bạn sẽ được tiếp xúc với những phương pháp dạy và học mới lạ, hấp dẫn, mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất. Thông qua các hoạt động nhóm và trò chơi vui nhộn, sinh động, kết hợp với các công cụ dạy và học như flashcard, học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức một cách chủ động, nhớ bài tại lớp và có thể ứng dụng ngay vào thực tế.

Bên cạnh đó, Học Viện Anh Ngữ ICA có hệ thống bài tập đầy màu sắc, nội dung đa dạng, bổ ích, kích thích học viên chăm chỉ luyện tập ở lớp cũng như tự ôn luyện tại nhà. Đặc biệt hơn, quy mô lớp học chỉ có 6 thành viên, do đó, giảng viên có thể theo dõi, bám sát quá trình học tập từng học viên và trực tiếp chỉnh sửa những lỗi sai ngữ pháp, cách hành văn từ những chi tiết nhỏ nhất, cũng như tạo cơ hội để học viên có thể giao tiếp nhiều và ngày càng tự tin hơn.

Học Viện Anh Ngữ ICA hướng tới việc tạo ra cho học viên môi trường học tập tốt hơn để bạn thực sự có thể sử dụng tiếng Anh một cách hữu ích nhất và tự tin hòa nhập vào cuộc sống.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, tiếp nhận những lời góp ý chân thành và mang tính chất xây dựng để có thể ngày càng nâng cao bản thân, từ đó, mang tới cho xã hội những dịch vụ đào tạo hoàn thiện hơn.

Ra đời với mục tiêu là đào tạo, sẻ chia kiến thức, Học Viện Anh Ngữ ICA luôn đặt sự phát triển của từng học viên lên hàng đầu. Sự tiến bộ của bạn chính là thành công của toàn thể nhân viên chúng tôi.

Giáo án thực tiễn giúp người học phát triển tất cả các kỹ năng ngữ pháp, từ vựng, phát âm, nghe, nói, đọc, viết thông qua các bài tập thực hành lý thú.

Các bài luyện tập giao tiếp gắn liền với cuộc sống hằng ngày để người học có thể sử dụng được tiếng Anh trong cuộc sống thường nhật

Mỗi bài học đều có các đoạn phim ngắn và/hoặc những đoạn phim tư liệu được ICA tìm tòi làm cho bài học sống động hơn.

Giáo án và bài học được thiết kế cẩn thận, bài tập sát với nội dung học giúp người đọc nắm được bài ở một mức độ sâu hơn và thách thức người học hiểu bài kỹ hơn.

Từ vựng và kiến thức mới được giới thiệu theo từng chủ đề bài học, cùng với những phần bổ trợ như xây dựng vốn từ, tập trung vào từ vựng giúp người học có một vốn từ phong phú và đa dạng.

Chúng tôi luôn tự hào là nơi đào tạo Anh ngữ được xây dựng với mô hình 06.01 (06 học viên được hướng dẫn bởi một giáo viên). Đội ngũ trẻ trung, nhiều kinh nghiệm và luôn tìm hiểu, cập nhật những tài liệu hay nhằm nâng cao trình độ cho mỗi học viên khi tham gia học tại Học Viện Anh Ngữ ICA.

Đầu tiên, ICA xin giới thiệu đến là cô giáo Nguyễn Thụy Khánh Như, tốt nghiệp đại học Ngoại Thương và có bề dày thành tích dạy học từ năm nhất đại học. Gắn bó với sự nghiệp giảng dạy được 7 năm, cô Như quyết định thành lập Học Viện Anh Ngữ ICA với mong muốn được chuyên sâu công việc giảng dạy tiếng Anh. Hiện nay, ngoài vị trí Giám Đốc ICA, cô còn là giáo viên phụ trách chính các chương trình IELTS, TOEFL, GMAT, Writing…

Hãy Liên hệ CrushIELTS để được tư vấn nhiều hơn nhé ❤

PHONE
028.6675.3305 – 0989.025.962

ADDRESS
Tòa Nhà Thống Kê Khu Vực II
P. 403, lầu 4 – 54A , Nơ Trang Long,
Phường 14, Quận Bình Thạnh, HCM

OPENING TIMES
Mon–Sat: 8am–10pm
Sun: 8am–12am

EMAIL
anhnguica@gmail.com

SKYPE
anhnguica

ZALO/VIBER
0989025962

Comparison of CEF levels and scores for the various exams

A2

Cambridge English Key (KET)

PTE General Level 1

PTE Academic 30-42

B1

Cambridge English Preliminary (PET)

BEC Prelim

IELTS 4-4.5

TOEFL iBT 57-86

TOEIC 550

PTE General Level 2

PTE Academic 43-58

B2

Cambridge English First (FCE)

BEC Vantage

IELTS 5-6.5

TOEFL iBT 87-109

Michigan ECCE

PTE General Level 3

PTE Academic 59-75

C1

Cambridge English Advanced (CAE)

BEC Higher

IELTS 7-8

TOEFL iBT 110-120

TOEIC 880

PTE General Level 4

PTE Academic 76-84

C2

Cambridge English Proficiency (CPE)

IELTS 8.5-9

Michigan ECPE

PTE General Level 5

PTE Academic 85+

Source: http://www.examenglish.com/examscomparison.php