LUYỆN KỸ NĂNG NGHE MIỄN PHÍ

Kỹ năng nghe là một kỹ năng được cho là khó đối với người học, đặc biệt là những bạn có xu hướng thi IELTS, TOEFL….hay TOEIC vì không chỉ chúng ta hiểu ý của người nói mà còn phải biết được chính xác từng từ vựng đang nói ra.

ICA xin giới thiệu những bài học, bài tập được tổng hợp riêng dành cho kỹ năng nghe nhằm giúp các bạn nâng cao trình độ nghe tiếng Anh của mình. Với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, nội dung những bài học, bài tập sẽ giúp các bạn cải thiện kỹ năng nghe của mình qua từng bài học. Đồng thời, giúp các bạn có thể vận dụng vốn từ vựng, các cấu trúc câu, kết hợp với luyện âm để miêu tả, truyền tải thông tin, diễn đạt ý, đối đáp trong các tình huống đàm thoại hàng ngày.

Chăm chỉ rèn luyện mỗi ngày, các bạn không chỉ hiểu được ý chính mà còn hiểu đầy đủ, cụ thể thông tin cũng như có thể ghi lại thông tin đã nghe, sắp xếp và hiểu thái độ, cảm xúc của người nói…..Tiến xa hơn, các bạn làm chủ khi giao tiếp bằng Tiếng Anh hay đạt thành tích cao trong các kỳ thi IELTS, TOEFL, TOEIC….

– Lesson 1: Meet Nanju

Lesson 2: Ask you about your favorites

 – Beginner English Listening – 01: Quiz: Introductions and Names – http://hcmenglish.wix.com/share-your-english#!listening-1/c1rkg hoặc http://megaswf.com/file/2711069

– Beginner English Listening – 02: Quiz: Phone number and Names: http://hcmenglish.wix.com/share-your-english#!listening-2/c16h hoặc http://megaswf.com/file/2711597

 

P/s: Bài học sẽ được cập nhật thường xuyên

 

Advertisements

2 thoughts on “LUYỆN KỸ NĂNG NGHE MIỄN PHÍ”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s