Khoá Học

Săn học bổng học sinh cấp 2 (đảm bảo IELTS 7.5)

Mục tiêu cho con cái đi du học để có tương lai tốt hơn luôn luôn là một khát khao và hoài bão của tất cả phụ huynh tại Việt Nam. Nhưng không phải gia đình nào cũng có điều kiện để lo cho con du học tự túc.

Lo lắng lớn nhất của các bậc phụ huynh là kinh phí để nuôi con mình đi du học cũng như trình độ tiếng Anh, kỹ năng sống, khả năng tiếp thu khi ở đất khách quê người. Khóa học tại HỌC VIỆN ANH NGỮ ICA | CrushIELTS sẽ giúp phụ huynh không lo ngại về vấn đề tài chính vì đã có học bổng trang trải cũng như con/em của bạn có đủ trình độ tiếng Anh, kỹ năng, chuyên môn để học tập, làm việc, định cư sau này của con/em bạn.

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, Học Viện Anh Ngữ ICA | CrushIELTS  biết rằng có rất nhiều học bổng lên tới 100% cho các học sinh tại Việt Nam nhưng không phải ai cũng có thể nộp hồ sơ để xin những phần học bổng. Lý do là vì lúc biết thông tin về học bổng đa số các bạn  không đủ năng lực, khả năng tiếng Anh yếu hoặc thiếu những yêu cầu mà học bổng yêu cầu khi xét tuyển hồ sơ.

Hãy để ICA giúp con bạn có một hành trang đủ mạnh nhằm nộp hồ sơ những suất học bổng du học trong tương lai ở khóa học “SĂN HỌC BỔNG CHO HỌC SINH CẤP 2

 • ICA sẽ đảm bảo cuối chương trình học con/em bạn sẽ có IELTS 7.5+
 • Những thông tin về suất học bổng 50%, 80%, 100% sẽ được ICA gởi thường xuyên để phụ huynh nắm bắt cơ hội cho con em mình.
 • Tư vấn chương trình ngoại khóa, nâng cao kỹ năng mềm làm hành trang đi du học sau này.
 • Tư vấn, hỗ trợ làm hồ sơ xin học bổng.

Chương trình học sẽ bắt đầu cho những đối tượng từ 11 tuổi cho tới 15 tuổi (những bạn ở độ tuổi lớn hơn vui lòng liên hệ ICA để học cá nhân 1 kèm 1 để rút ngắn thời gian học):nhiều suất học bổng lên tới 100% sau này khi có trình độ tiếng Anh thực sự và ĐẢM BẢO đầu ra đạt chuẩn IELTS 7.5 

 • Lộ trình học cụ thể, chương trình học được thiết kế phong phú luôn cập nhật để học viên có đủ khả năng tiếng Anh học tập, sống, làm việc, định cư sau này.
 • Mô hình lớp học chỉ 06 học viên nên quá trình kèm, hướng dẫn, tương tác giữa giáo viên và học viên rất nhiều.
 • Hệ thống kiểm soát chất lượng trong quá trình học luôn được đề cao: Ngoài giáo viên dạy lớp (giáo viên Việt Nam & Bản Ngữ) còn có một giáo viên quản lý theo sát chương trình cũng như kiểm tra quá trình tiến bộ từng học viên, bên cạnh đó là một nhân viên sales & marketing báo cáo tình hình học tập học viên tới phụ huynh.
 • Đội ngữ giáo viên trẻ, giỏi có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề (IELTS tương đương 9.0) cũng như luôn nâng cao khả năng chuyên môn của mình để giúp học viên có đủ trình độ tiếng Anh và IELTS 7.0, SAT 1300 đầu ra.
 • Chương trình học không dạy theo văn mẫu, đoán đề, học thuộc lòng…nhằm giúp học viên phát huy tối đa cũng như khả năng lập luận, tư duy của chính minh.
 • Phòng học hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình hỗ trợ cho lớp học diễn ra một cách tốt nhất.
 • Luôn có báo cáo tình hình học tập đến phụ huynh qua mỗi tháng hoặc kiểm tra giữa và cuối kỳ.

khanhnhu1

Hãy để ICA giúp con em bạn có được những suất học bổng cao nhất nhằm xây dựng một tương lại tươi đẹp sau này mà không cần phải tốn khá nhiều tiền bạc cũng như lo lắng không thành công

Đầu tư học tại Học Viện Anh Ngữ ICA | CrushIELTS là một phương án tốt nhất cho con em bạn ❤

PHONE
028.6675.3305 – 0989.025.962

ADDRESS
Tòa Nhà Thống Kê Khu Vực II
P. 403, lầu 4 – 54A , Nơ Trang Long,
Phường 14, Quận Bình Thạnh, HCM

OPENING TIMES
Mon–Sat: 8am–10pm
Sun: 8am–12am

EMAIL
anhnguica@gmail.com

Zalo
0989025962

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s