English news

Voucher 300.000 vnđ mừng sinh nhật 3 năm tại ICA

ICA-3-nam

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 03 của Học Viện Anh Ngữ ICA (19/06/2012 – 19/06/2015), ICA gởi tặng cho tất cả học viên khi tham gia khoá học một Voucher 300.000 vnđ như lời cảm ơn các bạn đã tin tưởng vào chất lượng đào tạo cũng như mô hình lớp học 06 học viên và lớp cá nhân 1 kèm 1 trong suốt 03 năm qua tại ICA.

Chương trình “Voucher 300.000 vnđ vào sinh nhật lần thứ 03” của Học Viện Anh Ngữ ICA như sau:
Đối tượng: Dành cho tất cả các học viên từ lớp 06 học viên cho đến lớp cá nhân 1 kèm 1.
Thời gian áp dụng: 01/06/2015 – 19/07/2015.
Điều Kiện: Voucher 300.000 vnđ chỉ áp dụng cho hoá đơn học phí từ 2.000.000 vnđ trở lên.
Lưu ý:
1. Voucher không được quy đổi ra tiền mặt.
2. Không được cộng dồn voucher trong một khoá học.
3. Mỗi học viên chỉ được áp dụng một voucher duy nhất.
4. Voucher có thể tặng và chuyển nhượng cho bất kỳ học viên khác.

Học viện Anh ngữ ICA – Innovative Concept Academy là một trong những nơi chú trọng về đào tạo chuyên sâu cho từng cá nhân cũng như đáp ứng nhu cầu đào tạo của các công ty với chất lượng cao. Chúng tôi luôn tiên phong trong việc phát triển các dịch vụ đào tạo mang đậm tính hữu dụng, mới mẻ, độc đáo.

Các khóa học được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu học tiếng Anh khác nhau hiện nay; sử dụng giáo trình chuẩn hóa quốc tế và thường xuyên được bổ sung, điều chỉnh để phù hợp hơn với thực tế Việt Nam.

Chúng tôi luôn tự hào là nơi đào tạo Anh ngữ được xây dựng với mô hình 06.01 (06 học viện được hướng dẫn bởi một giáo viên).

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trẻ trung, sáng tạo, không ngừng tìm tòi, cập nhật những tài liệu hay, mới nhất, chưa xuất hiện tại Việt Nam để mang đến cho từng học viên những trải nghiệm độc đáo mà nơi khác không thể có. Ngoài ra, giảng viên cũng sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ tối đa việc học ngoài giờ của học viên để có thể đạt kết quả tốt hơn.

Học Viện Anh Ngữ ICA hướng tới việc tạo ra cho học viên môi trường học tập tốt hơn để bạn thực sự có thể sử dụng tiếng Anh một cách hữu ích nhất và tự tin hòa nhập vào cuộc sống.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, tiếp nhận những lời góp ý chân thành và mang tính chất xây dựng để có thể ngày càng nâng cao bản thân, từ đó, mang tới cho xã hội những dịch vụ đào tạo hoàn thiện hơn.

Ra đời với mục tiêu là đào tạo, sẻ chia kiến thức, Học Viện Anh Ngữ ICA luôn đặt sự phát triển của từng học viên lên hàng đầu. Sự tiến bộ của bạn chính là thành công của toàn thể nhân viên chúng tôi.

line-1

hoc tieng anh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s